THỊT TÔM ALASKA

Thành Hải sản cung cấp thịt tôm Alaska chất lượng với khối lượng khoảng 450 đến 500gr một bịch. Hàng được hấp chín, hút chân không và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp nhằm giữ được độ ngon của thịt tôm.

Quy cách: 

 • Thịt được hấp chín từ tôm tươi
 • Hàng cấp đông ở nhiệt độ thích hợp
 • Hàng được hút chân không từng bịch

Size: 690k/bịch 450-500gr/bịch

Món ăn chế biến từ thịt tôm Alaska: Tôm hùm alaska sốt bơ tỏi, trứng muối, cháo tôm hùm,… hoặc đơn giản nhất thì bạn có thể hấp lại và chấm muối tiêu chanh.

690.000

Số lượng
Compare

Mô tả

Thịt tôm alaksa được hấp chín từ tôm sống theo tiêu chuẩn châu Âu. Cam kết hàng chất lượng cao, tôm thịt dai, ngọt trắng và thơm dù thịt đã được sơ chế và hấp chín. 

Tôm được hấp chín và hút chân không đảm bảo chất lượng

Tôm hùm Alaska sống tại những vùng biển sâu Canada, thường sẽ là những rặng đá ngầm, san hô có nước trong xanh. Chính vì vậy để bắt được những con tôm có sớ thịt dai, vị ngọt đậm thì người ngư dân phải mạo hiểm lặn sâu xuống đáy biển.

Thành Hải sản cung cấp thịt tôm Alaska chất lượng với khối lượng khoảng 450 đến 500gr một bịch. Hàng được hấp chín, hút chân không và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp nhằm giữ được độ ngon của thịt tôm.

Mỗi bịch tôm khoảng từ 450-500gr

Tôm hùm Alaska được chứng minh là loài tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người dùng. Thịt tôm chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho não và hệ thần kinh cùng với giúp cho xương chắc khỏe.

Thịt tôm Alaska đã được sơ chế sạch sẽ, bạn chỉ cần mua về và rã đông là có thể chế biến thành những món ăn hấp dẫn, rất dễ dàng và tiện lợi

Sau khi rã đông có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn

Thịt tôm ngoài độ ngon thì còn cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của hệ thần kinh và hệ xương chắc khỏe

Bạn sẽ không phải “vật lộn” và chịu “thương tích” như khi nấu ăn từ những con tôm hùm sống, với thịt tôm hùm thì bạn sẽ không tốn thời gian và đảm bảo an toàn.

Những món ăn chế biến từ thịt tôm hùm: Tôm hùm alaska sốt bơ tỏi, trứng muối, cháo tôm hùm,… hoặc đơn giản nhất thì bạn có thể hấp lại và chấm muối tiêu chanh.

Tôm sốt bơ tỏi

Quý Khách vui lòng:

☎️ Hotline: 0961122690 để được tư vấn và nhận đơn nhanh chóng nhất.

2 đánh giá cho THỊT TÔM ALASKA

 1. 5 out of 5

  Trần trang

  Thịt tôm ngọt, giao hàng nhanh

 2. 4 out of 5

  Đặng minh ánh

  Mai mốt chắc mua thịt sẵn này chứ mua tôm sống sợ bị óp, lần sau sẽ đặ thử cua sống xem cua bên bạn chắc thịt không nhé, cảm ơn vì bịch kẹo tặng kèm, khá dễ thương

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Thành hải sản chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng.

  Cam Kết Chất Lượng

  Sản phẩm tươi sống nhập khẩu.

  Giao Hàng Hoả Tốc

  Giao hàng nhanh chóng trong 30p

  Quy Cách Sang Trọng

  Quy cách đóng gói sang trọng

  Giao Hàng Miễn Phí

  Với đơn hàng từ 500k

 • Sản phẩm mới

.
.
.
.